Sửa máy cắt nhãn mác bằng sóng siêu âm, máy hàn siêu âm

Sửa máy cắt nhãn mác bằng sóng siêu âm, máy hàn siêu âm chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường. Cung cấp các loại linh kiện cho thiết bị sử dụng sóng siêu âm. Thời gian sửa chữa nhanh, không ảnh hưởng đến quy trình sản xuất.

Máy cắt nhãn mác bằng sóng siêu âm

Máy cắt nhãn mác bằng sóng siêu âm hiện nay đang dần trở nên phổ biến, đặc biệt là trong ngành may mặc. Khi sử dụng thiết bị này, thành phẩm có tính thẩm mỹ rất cao. Đồng thời tăng năng suất lao động. Bên cạnh đó máy hoàn toàn tự động, chỉ sử dụng sóng siêu âm nên giảm được chi phí nhân công cũng như vật tư sản xuất. Nhờ vậy mà có thể giảm được phần nào đó giá thành sản phẩm.

Thiết bị càng mang tính công nghệ cao thì việc sửa chữa sẽ càng phức tạp hơn. Đặc biệt, các thiết bị sử dụng sóng siêu âm đang được dùng tại nước ta hiện nay chủ yếu là được nhập từ Trung Quốc. Những Công ty kinh doanh phân phối đa phần chỉ bán mà không kèm theo dịch vụ sửa chữa. Do đó, khi máy móc gặp vấn đề sẽ khó để tìm cơ sở sửa chữa.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hàn siêu âm, máy cắt nhãn mác bằng sóng siêu âm… Đây là địa chỉ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị nguồn công suất.

Sua May Cat Nhn Bang Song Sieu Am
                             Sửa máy cắt nhãn bằng sóng siêu âm – Lh 0982.591.046

Dịch vụ sửa chữa máy cắt nhãn mác bằng sóng siêu âm, náy hàn siêu âm… tại Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Tiêu Chuẩn Việt đã có nhiều kinh nghiệm thực tế trong sửa chữa máy hàn siêu âm, đặc biệt là máy hàn siêu âm khẩu trang y tế. Vitenda có thể tự tin khẳng định rằng có thể khắc phục mọi lỗi kĩ thuật trên các thiết bị hàn siêu âm.

  • Sửa chữa máy hàn siêu âm khẩu trang y tế; máy hàn quai; máy hàn thân…
  • Sửa chữa bể tẩy rửa siêu âm 
  • Sửa chữa máy may siêu âm
  • Sửa máy cắt nhãn mác bằng sóng siêu âm
  • …..

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt cam kết :

  • Sửa chữa nhanh chóng. Với những lỗi đơn giản, chúng tôi sẽ sửa chữa để bạn lấy ngay trong ngày. Quý khách gửi thiết bị về địa chỉ: Ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể giám sát toàn bộ quá trình sửa chữa.
  • Linh kiện thay thế chính hãng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.
  • Máy móc của quý khách hàng hoàn toàn nguyên vẹn sau sửa chữa, chắc chắn không có tình trạng tráo linh kiện.
  • Giá cả cạnh tranh. Chi phí sửa chữa tại Vitenda luôn thấp hơn những đơn vị khác từ 5 – 10%
  • Quy trinh nhanh gọn, không có bất kì phụ phí hay chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa. Tất cả được thực hiện đúng theo thỏa thuận trước đó với khách hàng.

Cho Thue May Han Sieu Am Min

Tham khảo >>>>> Sửa máy hàn siêu âm khẩu trang, sửa máy siêu âm khẩu trang

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp linh kiện máy hàn siêu âm giá tốt, đa dạng mẫu mã và công suất. Trong trường hợp khách hàng cần những mẫu riêng, Vitenda cũng có thể làm thèo yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Điện thoại: 0982.591.046

Địa chỉ: Ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội

Đối tác - Khách hàng

Copyright 2019 © Bianki | Thiết kế bởi Web Bách Thắng