Biến áp cách ly 220V/220V 1 pha chống giật, chống nhiễu tốt nhất

Biến áp cách ly 220V/220V 1 pha Vitenda có khả năng chống giật, chống nhiễu hiệu quả. Sản phẩm có thể dùng cho tất cả các loại đồ điện trong gia đình, đặc biệt thích hợp dùng cho dàn âm thanh. Đối với thợ sửa chữa thì đây hẳn là thiết bị không thể thiếu trong quá trình làm việc, bảo vệ người dùng không bị điện giật. 

>>> Biến áp cách ly 1 pha dùng cho dàn âm thanh

Biến áp cách ly 220V/220V

Máy biến áp cách ly 1 pha hiện nay được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt ở những gia đình sử dụng các thiết bị điện đắt tiền, có trẻ nhỏ; thợ sửa chữa điện,…

2 loại máy biến áp cách ly thông dụng nhất là biến áp cách ly 220V/220Vbiến áp cách ly 220V/110V. Mỗi loại lại được sử dụng cho những nhu cầu riêng.

Biến áp 220V/110V được dùng cho các thiết bị điện nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Bên cạnh đầu ra 110V, còn có đầu ra 100V (hoặc 120V theo yêu cầu).

Các loại máy biến áp nói chung có đặc điểm chống giật, chống nhiễu,… Trên thực tế,người ta thường sử dụng biến áp 220V/220V để lọc nguồn cho dàn âm thanh, karaoke…

Khi sử dụng biến áp cách ly, chất lượng âm thanh đầu ra được cải thiện rất nhiều. Điều này rất cần thiết với các dàn âm thanh đắt tiền, những người người nghe khó tính,…

So với các loại biến áp cách ly thông thường, biến áp cách ly xuyến được đánh giá cao hơn! Tuy nhiên việc sản xuất yêu cầu khó khăn hơn nên giá cũng sẽ cao hơn 1 chút.

Bien Ap Cach Ly 220v 220v

Bán máy biến cách ly 220V/220V trên toàn quốc với giá tốt

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt hiện tại là đơn vị sản xuất và phân phối bán biến áp cách ly xuyến uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được Vitenda phân phối trên toàn quốc với giá cạnh tranh.

Vitenda sản xuất biến áp cách ly với 100% dây đồng, do đó có độ bền vượt trội. Máy dùng ổn định, ít xảy ra lỗi, chạy êm và tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Sản phẩm đa dạng từ máy biến áp cách ly 1 pha dùng trong gia đình đến các máy biến áp cách ly 3 pha dùng trong các khu công nghiệp.

Bien Ap Cach Ly

Quý khách hàng có nhu cầu mua biến áp – đổi nguồn tại Hải Phòng, tham khảo ngay >>>> Bộ đổi nguồn tại Hải Phòng giá rẻ

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên có trình độ chúng tôi chắc chắn mang đến quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Ngoài các loại máy có thông số thông dụng, Vitenda còn nhận sản xuất biến áp – đổi nguồn theo đơn đặt hàng.

Quý khách hàng tham khảo video giới thiệu sản phẩm biến áp cách ly 220V/110V:

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Điện thoại: 0989.922.086 – 0982.591.046

Địa chỉ: Ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội

 

Đối tác - Khách hàng

Copyright 2019 © Bianki | Thiết kế bởi Web Bách Thắng