Giới thiệu

Trong giai đoạn đất nước đang bắt đầu bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng. Bắt kịp với xu hướng đó thì công ty Bianki của chúng tôi đã ra đời và được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày … tháng …. năm ….. Công ty thành lập với mong muốn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi – công ty Bianki đáp ứng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng về chất lượng, giá cả và dịch vụ. Hòa cùng với sự chuyển mình của thế giới thì công ty đã tiến hành cải cách hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm có giá trị lợi ích cao nhất cho người dùng.
Ngay từ những ngày đầu thành lập nhóm phát triển đã có những định hướng chiến lược, mục tiêu rõ ràng và quyết tâm nỗ lực bền bỉ để đưa Bianki thành một công ty lớn mạnh trong tương lai.
Bianki cam kết mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng bằng việc hiện đại hóa các quy trình và hệ thống sản xuất, dịch vụ chăm sóc khách hàng,…với việc lấy sự hài lòng thỏa mãn đến từ phía khách hàng đặt lên hàng đầu. Song song đó, cùng với việc phát triển kinh doanh cụ thể thì sự phát triển văn hóa chuẩn mực của công ty Bianki với giá trị cốt lõi: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm. Song hành với luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng nền móng vững chắc cho các hoạt động của công ty, đảm bảo lợi ích hài hoà giữa Bianki, đối tác và khách hàng.