Sử dụng bộ đổi nguồn kém chất lượng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người dùng

Bộ đổi nguồn là thiết bị đi kèm không thể thiếu khi sử dụng đồ điện nội địa nước ngoài như Nhật, Mỹ, Đài… Trên thực tế giá đồ điện nội địa tương đối cao đối với hàng mới, hàng đã qua sử dụng giá sẽ thấp hơn 1 chút. Tuy nhiên sẽ ra sao nếu bạn mua phải một bộ đổi nguồn kém chất lượng. 

Nguy hiểm tiềm ẩn khi sử dụng bộ đổi nguồn kém chất lượng

Giảm tuổi thọ thiết bị

Tại Việt Nam các đồ nội địa có xuất xứ từ nước ngoài được đặc biệt yêu thích vì có độ bền rất cao. Đặc biệt là đối với hàng Nhật, thậm chí khi mua hàng bãi Nhật thôi cũng có thể sử dụng đến hàng chục năm.

Nhưng nếu nguồn điện không ổn định hoặc phụ kiện đi kèm kém chất lượng thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ sảy ra sự cố không mong muốn: hoạt động không ổn định, chập chờn,.. Nếu như sản phẩm đó là nồi cơm, tủ lạnh, điều hòa,… sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của người dùng. Hơn thế nữa là tốn kém chi phí sửa chữa, bảo hành.

Như vậy nếu đổi nguồn không chất lượng thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ sảy ra sự cố không mong muốn, ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị.

Thiết bị cháy nổ, nguy cơ hỏa hoạn

Trên thực tế, nhiều khách hàng đã phản ảnh với Vitenda rằng việc sử dụng bộ đổi nguồn kém chất lượng đã khiến thiết bị của họ bị hư hỏng. Với những trường hợp này thì họ sẽ không được hưởng chế độ bảo hành của trung tâm.

Hơn nữa, sử dụng bộ đổi nguồn kém chất lượng không chỉ làm ảnh hưởng đến thiết bị mà còn có nguy cơ gây chập cháy, hỏa hoạn gây nguy hiểm cho con người.

Bo Doi Nguon Kem Chat Luong

Tóm lại, việc sử dụng bộ đổi nguồn kém chất lượng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho người dùng. Vì vậy, sử dụng bộ đổi nguồn chất lượng là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả.

Bộ đổi nguồn chất lượng, giá phải chăng

Việc lựa chọn bộ đổi nguồn chất lượng là điều cần thiết để bảo đảm an toàn cho thiết bị cũng như người dùng. Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm ưng ý thì hãy tham khảo gợi ý ngay dưới dây của Bianki.

Bộ đổi nguồn Vitenda – thương hiệu đã mặt hơn 10 năm trên thị trường và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

  • Sử dụng lõi biến áp xuyến cho hiệu suất sử dụng cao, lên đến 80%. Khi mua hàng, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể cách chọn công suất phù hợp với từng loại thiết bị.
  • Vitenda là số ít thương hiệu sản xuất bộ đổi nguồn dây đồng, cho chất lượng sản phẩm cao hơn hẳn. Gần như không xảy ra lỗi kĩ thuật trong quá trình sử dụng.
  • Vỏ hộp được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bộ đổi nguồn dùng trong nhà dùng vỏ nhựa kĩ thuật chống cháy, chịu nhiệt + lực tốt. Sản phẩm dùng ngoài trời sử dụng vỏ hộp tôn sơn tĩnh điện, chịu được tác động xấu từ thời tiết.
  • Gắn cảm biến nhiệt bên trong, tự động ngắt khi quá tải quá nhiệt và hoạt động trở lại khi nhiệt độ ổn định.
  • Chính sách bảo hành – đổi trả rõ ràng, luôn đề cao lợi ích khách hàng.

Bo Doi Nguon Vitenda

Quý khách hàng tại Hải Phòng tham khảo >>>> Bộ đổi nguồn tại Hải Phòng giá rẻ nhất, đổi điện 220V sang 100V-110V

Nhiều khách hàng rất quan tâm đến giá cả. Tuy nhiên khi mua sản phẩm của Vitenda, chắc chắn quý khách không cần phải suy nghĩ nhiều về vấn đề này. Vì giá trị thương hiệu của Vitenda chưa cao, vẫn đang cạnh tranh với các thương hiệu lâu năm khác nên giá sẽ hợp lý hơn rất nhiều, kể cả bộ đổi ngồn dây đồng cũng có giá rất hợp lý.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí về các sản phẩm bộ đổi nguồn, cách chọn bộ đổi nguồn:

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Điện thoại: 0989.922.086 – 0982.591.046

Địa chỉ: Ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội

Đối tác - Khách hàng

Copyright 2019 © Bianki | Thiết kế bởi Web Bách Thắng