Chọn máy biến áp cho chung cư và địa chỉ mua máy biến áp uy tín nhất

Chọn máy biến áp cho chung cư như thế nào? Dựa trên những tiêu chí gì? Để có câu trả lời mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của Bianki.

Một dự án chung cư được xây dựng chúng ta phải lên kế hoạch cho rất nhiều thứ. Một trong những việc đó là lựa chọn máy biến áp cho chung cư. Vậy phải lựa chọn như thế nào? Dựa trên những tiêu chí gì? Để có câu trả lời mời các bạn theo dõi bài viết sau đây nha.

>>> Lý do nên sử dụng biến áp cách ly trong gia đình

Cách lựa chọn máy biến áp cho chung cư

Các tiêu chí để lựa chọn máy biến áp đó là: công suất, chủng loại, kiểu cách và các tính năng khác của máy biến áp.

Số lượng máy biến áp đặt trong một trạm phụ thuộc vào độ tin cậy cung cấp điện cho phụ tải của trạm đó. Có những loại phụ tải sau:

+ Phụ tải loại một: Là phụ tải quan trọng và không được phép mất điện thì phải đặt 2 máy biến áp

+ Phụ tải loại hai: Các xí nghiệp, nhà máy, siêu thị,… thường dùng một máy biến áp và một máy phát dự phòng.

+ Phụ tải loại ba: Phụ tải ánh sáng sinh hoạt, khu chung cư, trường học và thôn xóm thường đặt một máy biến áp.

Với các tạm chỉ có một máy biến áp thì sơ đồ trạm sẽ rất đơn giản và vốn đầu tư xây trạm ít. Tuy nhiên, các trạm hạ áp có điện áp thứ cấp là 220/80V thì không nên chọn máy biến áp có công suất > 1000kva. Nếu điện áp thứ cấp là 660V thì không nên chọn máy có công suất > 1800kva.

Tham khảo >>>> Biến áp cách ly 220V/220V 1 pha chống giật, chống nhiễu

chon mua may bien ap cho chung cu

Trường hợp có các phụ tải yêu cầu phải liên tục cung cấp điện (phụ tải loại 1) nhất thiết ta phải chọn từ hai máy biến áp trờ lên. Công suất máy biến áp phải chọn sao cho một khi một máy nghỉ thì máy còn lại vẫn đảm bảo cung cấp điện cho các loại phụ tải loại 1 với điều kiện cho phép máy chạy quả tải.

Những trường hợp khi mua phụ tải của trạm biến áp thiên rất nhiều trong một ngày hoặc một năm hay khi cần tới khả năng phát triển sau này hoặc điều kiện vận chuyển khó khăn… thì các bạn nên chọn từ hai máy biến áp trở lên.

Máy biến áp phải chọn sao cho ở phụ tải định mức, máy chỉ làm việc với công suất 60 – 80% công suất định mức của máy, lúc này máy sẽ làm việc với hiệu suất kinh tế nhất.

Địa chỉ mua máy biến áp uy tín tại Hà Nội

Có nhu cầu mua máy biến áp, các bạn có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt – nhà sản xuất máy biến áp với nhiều năm kinh nghiệm và đã lắp đặt nhiều công trình trên cả nước.

Đặc biệt, công ty có chính sách bảo hành và bảo trì máy biến áp theo định kỳ. Chính sách bán hàng rất đãi ngộ và luôn mang những sản phẩm chất lượng tới khác hàng.

Lioa Vitenda - chuyên SX các loại: biến áp, ổn áp công nghiệp, ổn áp Lioa

Hiện Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt đang kinh doanh các sản phẩm như: máy biến áp 3 pha, máy biến áp 1 pha, ổn áp,…

Công ty cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy biến áp, các bạn sẽ rất tiện lợi khi mua máy biến áp tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Điện thoại: 0989.922.086 – 0982.591.046

Địa chỉ: Ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội

Đối tác - Khách hàng

Copyright 2019 © Bianki | Thiết kế bởi Web Bách Thắng