Linh kiện máy hàn siêu âm khẩu trang y tế, máy hàn siêu âm nhựa

Linh kiện máy hàn siêu âm khẩu trang y tế, máy hàn nhựa siêu âm nhựa các loại: vòng gốm áp điện thạch anh, đe (búa) hàn siêu âm, tủ phát nguồn siêu âm,… nhiều loại công suất. Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt chuyên phân phối cung cấp đầy đủ các sản phẩm – dịch vụ liên quan đến máy hàn siêu âm.

Để cấu thành 1 bộ máy hàn siêu âm hoàn chỉnh cần rất nhiều các linh kiện/phụ kiện khác nhau. Khi hỏng phần nào đó, điều đầu tiên khách hàng nghĩ đến là sửa chữa và thay thế chứ không phải mua mới hoàn toàn. Bianki cung cấp đa dạng nhiều loại phụ kiện, hỗ trợ khách hàng lắp đặt.

Linh kiện máy hàn siêu âm giá rẻ

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt là 1 trong những địa chỉ cung cấp đa dạng nhất các sản phẩm – dịch vụ sửa chữa máy hàn siêu âm. Quý khách có thể tìm thấy mọi linh kiện máy hàn siêu âm từ các chi tiết nhỏ nhất đến cả bộ máy hoàn chỉnh. Các thiết bị đang có tại Bianki:

  • Máy hàn siêu âm dùng trong dây chuyền sản xuất khẩu trang
  • Máy hàn siêu âm nhựa
  • Bể tẩy rửa siêu âm
  • Máy may siêu âm
  • Phụ kiện máy hàn siêu âm: vòng gốm áp điện thạch anh, đe (búa) hàn siêu âm, tủ phát nguồn siêu âm,…

Tất cả các sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất có thương hiệu lớn trong ngành. Đảm báo giá cả hợp lý nhất khi tới tay khách hàng. Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Linh Kien May Han Sieu Am

Quý khách hàng hãy liên hệ tới HOTLINE 0989.922.086 để nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như hướng dẫn các lắp đặt, sửa chữa những lỗi đơn giản.

Sửa chữa các loại máy hàn siêu âm, sửa chữa nhanh lấy ngay trong ngày

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt từ lâu đã trở thành địa chỉ sửa chữa máy hàn siêu âm uy tín. Để đạt được điều đó, đội ngũ của Bianki đã không ngưng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Linh Kien May Han Sieu Am 1

Chúng tôi luôn mong muốn sửa chữa trong thời gian sớm nhất, tránh ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất của khách hàng. Để tiết kiệm tối đa thời gian, kĩ thuật viên sẽ thay thế chi tiết hỏng bằng thiết bị mới trước để khách hàng có thể tiếp tục vận hành dây chuyền. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa sau. Với những lỗi đơn giản, chỉ mất khoảng 1-2h là máy móc của bạn đã có thể sử dụng bình thường.

>>> Sửa chữa máy hàn siêu âm tại khu công nghiệp Bắc Ninh

Hình thức sửa chữa

  • Các thiết bị nhỏ/số lượng ít: Khách hàng mang thiết bị tới địa chỉ: Ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội. Kĩ thuật viên sẽ kiểm tra, nếu có thể thì sẽ sửa chữa ngay để bạn lấy luôn. Với những lỗi phức tạp, thời gian sửa chữa cam kết không quá 48h. Trong trường hợp khách hàng cần máy để sản xuất, Bianki có thể cho khách thuê/mượn thiết bị .
  • Các thiết bị lớn hoặc số lượng máy cần sửa chữa nhiều: Quý khách nên sử dụng dịch vụ sửa chữa tận nơi. Với hình thức này, khách hàng chỉ cần gọi đến số 0989.922.086, điều phối sẽ cử nhân viên kĩ thuật tới tận nơi để kiểm tra và sửa chữa.

Về giá cả sẽ tùy từng lỗi mà có giá sửa chữa khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi cam kết là giá Bianki luôn là hợp lý nhất. Đối với việc sửa chữa tận nơi, chi phí cũng sẽ tương đương với giá khách gửi thiết bị về công ty.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Địa chỉ: Ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại: 0989.922.086 – 0943.236.246

Đối tác - Khách hàng

Copyright 2019 © Bianki | Thiết kế bởi Web Bách Thắng